ดูโอ้ คอมโพสิท ดําเนินธุรกิจเกี่ยวกับงานตกแต่ง ทั้งภายในและภายนอก โดยใช้วัสดุอลูมิเนียมคอมโพสิทเป็นหลัก โดยทางดูโอ้คอมโพสิท (DUO-COMPOSITE) ได้ทําการจัดจําหน่ายแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท แบรนด์ชั้นนำของประเทศ มีคุณภาพรับประกันสินค้า 10 ปี 15 ปี 20 ปี (ตามลำดับ) มีให้เลือกมากมาย พร้อมกับให้บริการออกแบบงานตกแต่งภายในและภายนอกอาคาร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ตรงใจลูกค้าแต่ละท่านแต่ละบุคคลมากที่สุด บริการรับเหมาติดตั้งงานอลูมิเนียมคอมโพสิท โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ทางดูโอ้คอมโพสิท (DUO-COMPOSITE) ยังมีบริการงานตกแต่งบิ้วอินเฟอร์นิเจอร์ครบทุกรูปแบบ ที่คุณลูกค้าต้องการ โดยใช้วัสดุคุณภาพดี ทันสมัย และสวยงาม บริหารงานโดย บริษัท ดียูโอ บิซิเนส จำกัด (DUO BUSINESS CO.,LTD.)

ปี 2555


ด้วยความชื่นชอบ คุณสมบัติพิเศษของแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิทที่มีสีสันสวยงาม ทนแดด ทนฝน เหมาะกับ สภาพอากาศบ้านเรา คุณเท่และคุณนิ จึงก่อตั้งแบรนด์ดูโอ ด้วยใช้ชื่อ “ดูโอคอมโพสิท” (duo-composite) และจดทะเบียนการค้าพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ในวันที่ 30 มกราคม 2555

ปี 2557

ต่อมาในปี 2557 แผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท และงานติดตั้งอลูมิเนียมคอมโพสิท ได้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้มีลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก เพื่อรองรับการขยายสายงาน จึงได้มีการจัดตั้ง บริษัท ภายใต้ชื่อ บริษัท ดูโอ้คอมโพสิท จำกัด 27 ตุลาคม 2557

ปี 2559

ปี 2559 มีการขยายสายงานเพิ่มขึ้น 1 สาย คือ รับเหมาถมที่ถมดิน โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า #TOMTEETOMDIN และได้มีการเปลี่ยนแปลงชื่อบริษัท เป็น “บริษัท ดียูโอ บิซิเนส จำกัด” 5 ตุลาคม 2559

ปี 2561


ปี 2561 รับเหมาถมที่ถมดิน ได้รับความไว้วางใจจากคุณลูกค้า เป็นอย่างมาก เพื่ออำนวยความสะดวกกับคุณลูกค้า จึงได้จัดทำเว็บไซต์สินค้า/บริการ แยกออกมา โดยใช้ชื่อว่า www.tomteetomdin.com

ปี 2565


ปี 2565 บริษัท ดียูโอ บิซิเนส จำกัด ได้ทำการปรับระบบการทำงาน การบริการใหม่ ให้มีความทันสมัยและพัฒนาขึ้น โดยมีการเปลี่ยนแปลงโลโก้แบรนด์ / โลโก้บริษัท ตามลำดับ เพื่อให้ทันยุค ทันสมัย และพร้อมให้บริการกับคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน

ปัจจุบัน

ด้วยความรู้ ความสามารถ ประสบการณ์ที่พวกเราสะสมมา บริษัท ดียูโอ บิซิเนส จำกัด มีความมั่นใจ และยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่จะได้ร่วมงานกับทุกท่าน และทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าทุก ๆ ท่านจะได้รับความคุ้มค่าจากสินค้าและบริการของพวกเรา

หากคุณกำลังมองหา…คอมโพสิท
อย่าลืมคิดถึง DUO-COMPOSITE นะคะ/ครับ

บริการของเรา

null

รับผลิตสร้างแบรนด์

null

รับตัด ฉลุ ดัดโค้ง เซาะร่อง

null

ขายส่งแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิท

null

จัดส่งทั่วประเทศ

null

งานคอมโพสิททุกชนิด

null

งานป้ายไฟ ตัวอักษร

null

งานเฟอร์นิเจอร์ Built in

null

งานเหล็ก – ให้เช่านั่งร้าน

วิสัยทัศน์ VISION

ผู้นําธุรกิจทางด้านงานตกแต่งและงานอลูมิเนียมคอมโพสิททั้งภายนอกและภายในของประเทศไทย
Business leaders and the decorative aluminum composite both within and outside the country.

ภารกิจหลัก MISSION

ออกแบบผลงานที่ลํ้าสมัย ติดตั้งโดยทีมงานมืออาชีพ คุ้มค่ากับราคา โดยใช้วัสดุอุปกรณ์มาตรฐานสากล มีความคงทน และอายุการใช้งานมากกว่า 10 ปี
Design work on flexibility and innovation Installed by a professional team. Value for money by using standard materials are durable and lifetime over 10 years.

คุณสมบัติพิเศษ อลูมิเนียมคอมโพสิท Composite

  • สีสันสวยงาม
  • ทนความร้อน(ไฟ)
  • กันเสียง
  • คงความเป็นสีทนทาน
  • มีความยืดหยุ่น
  • ดูแลรักษาง่าย
  • ติดตั้งสะดวก
  • ทนต่อสภาพแวดล้อม
  • ออกแบบได้รูปทรง
  • แข็งแรง น้ำหนักเบา ทันสมัย

Aluminium Composite Panel

ผลงานล่าสุด

ติดตามแฟนเพจ